HEAVY

Hello mga mamsh ☺☺ sinu dto nakaranas ng mabigat sa pakiramdam ung FEMFEM nila nung preggy pa tpos pag nagchange ng position ng pagtulog ang hirap ksi parang may heavy na pakirmdm sa FEMFEM banda ? Hehe curious lang mga mamsh ako lang ba nkakaramdam nun ? I'm 36weeks pregnant lapit lapit na ☺☺☺☺

2 Replies

Ako po.. 😊 its a sign daw po kasi na nireready na ni fem yung muscles nya para sa paglabas ni baby , and kapag po nag lilipat ng side matulog mejo inaalalayan ko nadin po kasi mabigat na si baby😊 I'm 35weeks and 3days today 😊 Good luck to us mamsh...

5y ago

Wow .. GodBless satin mamsh .. Hehe medyo hirap dn magsuot ng undies pag tinataas mo ung paa mo haha ang bigat bigat sa feeling parang damang dama mo na na anytime lalabas na si baby hehe ☺☺☺

Yes me too. Yan problema ko lalo na kapag matutulog na ko then mag papalito ako ng position ang bigat sobra. May times na hirap ako tumayo ksi bigla syang sumasakit.