#FirstBaby

#1stimemom sa mga october jan... lapit na tayo manganganak mommies ☺️☺️ Godbless us ☺️

53 Replies

Kelan EDD mo mommy? Malapit na yan. Be emotionally, mentally and physically prepared para sa big day! 😍 have a safe delivery soon.

4y ago

thank you momsh ☺️

Yay! October due here mommy! Yung excitement at kaba hindi mo maiexplain dahil weeks next month na, masisilayan na si baby

november pa due date ko pero by last week ng october pwede na ko manganak! goodluck po sa lahat ng mommies! ❤️

4y ago

hirap na nga po makatulog at kumilos hehe goodluck po sa atin mommy! ❤️

momsh,,kelan edd mo..same us po octoberian din po,oct 19 po...my narrmdaman n po ba kau?

good luck mga October mommies 😍😍😍 Stay safe po always. Godbless

oct19 🤰👼🙏 Goodluck satin mga momsh. team#October 😇😇😇

Goodluck mga mommies😊 Praying for a safe and normal delivery.

Oct 10 po hehe Kaka excite na nakakakaba 💕🤗

october 7 po💞💞good luck saatin🥰😘💞

EDD: Oct 01 ❤️ Goodluck sa atin mga momsh ☺️