mga mamsh Sinong cs jan ask ko lang 15 days na kasi ako pwede na ba basahin ung sugat ko pero d pa natatanggal Tahi nea ?

mga mamsh Sinong cs jan ask ko lang 15 days na kasi ako pwede na ba basahin ung sugat ko pero d pa natatanggal Tahi nea

2 Replies

Hi mamsh, depende po kasi yan sa tahi.. Sakin po is binasa ko yung tahi ko after 21days (3weeks).. Yung unti unti na syang kumakati which means naghi heal na yung sugat sa labas mismo..

Binasa ko lang tahi ko nung binigyan na ko ng go signal ng OB ko. Pinabalik kasi ako dati after a week para alisin yung tahi, then pwede na basain.