help

Mga mommy ask lng po s mga na cs .pwede nb maligo ang na cs or pwede nb basain ung tahi 15 days n ung baby twin q.salamat po s sasagot.

8 Replies

Sa akin pinaligo na ako agad after lagyan ng waterproof dressing yung hiwa ko. Tinanggal dressing after 1 week pero pinalitan uli. Kahapon tinanggal ko na completely 13 days si lo kahapon

pede npo yn aqoh pg uwe q po nun ng hauz nligo nqoh ehh pero my clean wrap po..tz nung blik q s ob q after 1week i naallow n nia q basain kc tuyo n nmn dw.

5y ago

Ok po .salamat po sis

to make sure na di mababasa use tegaderm po,pero kung sure kang tuyo na pwde napo basain

ako mamshie afterpa ng followup checkup jo nung tinanggal na ung tahi ko

Yung kapatid kopo na cs sa pgh araw araw sila pinapaligo ng mga nurse.

Pwede na yan

takpan mu nq clean wrap to avoid n mabasa .. delikado yan pasukan nq tubiq ..

opo pwede na po maligo. ako naligo na after 3days. natuyo naman siguro tahi nyo sis after 15days.

5y ago

Opo tuyo nmn na po ung tahi q.