ogtt

Mga mamsh, sino po yung medyo mataas ung ogtt test niya after an hour na ngtake siya nung pinainum(191 po result from 180 na cut off)? Tapos yung 3rd e nasa average na. Ano po ni recommend sa inyo na gawin? Okay lang po ba yan since nasa average naman na yung 3rd extraction result? Or sabihan naman niyo po ako kung ano po ung mga complications na kinaharap niyo sa pgbubuntis, kay baby at sa delivery?ty

1 Reply

Okay lang yan mommy basta si baby okay.

5y ago

Yes so far okay na okay naman si baby.. pero kinakabahan lang ako kasi pede daw mgkaron complication si baby.. pero hnd nmn ganun kataasan ung result. Need lang bantayn ung kinakain siguro at konting diet.