pregnant again after 8months of cs.

Hello mga mamsh, sino po sa inyo nakaranas ng kagaya sa akin. Please share naman po. ?.natatakot kasi ako.. Kung magiging ok lang ba kami ni baby.,specially sa panganganak?

2 Replies

Pacheck up ka po momsh, its okay lang. You just need to take your vitamins and stay healthy para madevelop ng ayos si baby sa tummy.. ganan din nangyari sakin 1yr old and half lumabas na si Baby #2 and guess what nainormal ko pa po. nagearly labor ako di inabot sa sched ko ng cs.

Luh anyare momsh dka ng pipills?? Much better to ask advice s OB