Pregnant again after 6 months of CS

Hello! Sino po dito naka-experienced na nabuntis agad after 6 months ng panganganak via CS? Pakishare ng experience ninyo. Natatakot kasi ako. #pregnancy #theasianparentph #advicepls 😢😢😢 P.S. Di ko alam if October na ako hindi nag mens or nung Sept pa. Di ko maalala kung kelan ang last mens ko. Ang first baby ko kaka-6 months lang po nitong Nov. 12

Pregnant again after 6 months of CS
7 Replies

Ako mamsh 5 months old palang si baby nalaman jo buntis ulit ako. Going to 6 months na ako ngayon. At first sobrang takot talaga pero after ma orient ni OB mga gagawin dos and dont nag okay na ako nde na masyadong takot. kung gusto mo makapam pante pachek up ka sa trusted OB at hanap ka ng hospital na siguradong magaling at bihasa na sa pag papaanak.

3y ago

Kumusta pregnancy mo mommy? and ano po sabi ni OB nyo? Advice please. Gusto kasi namin ni hubby i-try mabuntis ulit 6 months after ko ma CS. Thank you!

according po sa ob ko, dapat atleast 9 or 10 months si baby bago mgbuntis ulit. pero ask nyu din po ob nyu, vaka okay naman pero repeat cs kalang. godbless po

mamsh sa mama ko isang buwan lang pagitan after niya manganak sakin nabuntis agad siya sa brother ko bale same CS nangyare.

Pa ultrasound na lang po kayo momshie para malaman kung ilang buwan na po yan.

ate q cs nung nanganak. tas mag 3 mos p lng baby nya nabuntis xa. ok nmn xa..

12mo ago

wla po bang komplekasyon delay po kasi ako and kaka 3 months plang ni baby . ko medjo natatakod din po ako.

Hello po. Kumusta na po pagbubuntis nyo?

same here sis. hirap. cs pa naman tayo