Pregnancy after CS sections

Tatanong ko lang po if is it okay to get pregnant again after 8months nung naCS ka, any advices naman po. Thank you po!

1 Reply

Medyo risky lang po mommy kaya inaadvise ni OB na at least 2 years to get pregnant again after ma CS kasi di pa totally healed masyado yung sa loob. CS mom din po kasi ako. Pero it's okay lang naman mommy basta magpa alaga ka kay OB para maensure yung health nyong dalawa ni baby if ever na pregnant ka. :)