Nabagok si baby

Hi mga mamsh sino po naka experience dito na nadulas si baby taz nabagok, medjo bumuka po yung sugat sa pagka bagok? Dinala na naman po namin sya sa hospital ang sabi naman ng dr. Pede nang hindi tahiin. 1 inch po yung laki ng sugat. Tinurukan lng ng anti tetanus at mga antibiotic ang gamot nya.. okay naman po si baby. Wla namang sign ng pagkahilo, pagsusuka etc. Pero ngyn nag dugo na naman po yung sugat nya pero di naman sobrang daming dugo. Siguro na pwersa na naman sa kakalaro. Ano po yung ibng ginagawa nyo para mabilis maghilom or gumaling yung sugat nya. Salamat po..

1 Reply

Kayo na lang po ang magkontrol pag masyado syang magalaw para maiwasan na bumuka pa. Hirap rin kase pag malikot ang kids.