Nauntog si baby 2 months old

Hi mga mommy. Help naman po. Nauntog kasi si baby ng cellphone. Nalaglag yung cp sa ulo niya. Di ako ung nakalaglag yung asawa ko. Di naman sya nagbukol pero nagkasugat. Di ko muna sya pinatulog ng 1 hour kahit inaantok siya. Nagwoworry ako ngayon. Nilagyan ko naman ng betadine sugat nya. Sakto din na nabakunahan si baby ngayon kya possible sya na lagnatin. Ano gagawin ko mga my. 😞😞 di naman sya nagsusuka. Inaantok lang.

Nauntog si baby 2 months old
3 Replies

Mi ganyan din nangyari sa LO ko although di naman nagkasugat. At ako pa nakalaglag ng cellphone jusko sobrang guilty ko at inis sa sarili because of my recklessness but ofcourse di naman sadya yun. Observe lang muna if may changes kay baby, kung naging matamlay ba or humina mag dede. If merong noticeable change in behavior, dalhin agad sa doctor. Thankfully, ok naman baby ko. Pero naging lesson din sa akin sa paggamit ng cellphone around her, to make sure na iwasan ko maulit yung incident. Hope everything goes well mi.

Pa check nyo na lng po para safe and sure na wlang injuries sa head since malambot pa ulo ng baby

kamusta na sya mi?