spinal anesthesia

Mga mamsh sino po dto na cs na b4, masakit po ba yung pgtusok ng anesthesia sa spine?

53 Replies

Hindi be kasi may ituturok sayo sa swero kaya di mo mararamdaman na

Nope. Mas masakit pa nga yung pagtusok pag kumukuha ng CBC e. Haha!

no mommy mas masakit ung tahi after kc hirap gumalaw masakit...

Hindi ko naramdaman, mas masakit pa skin test at kagat ng langgam🤣

4y ago

Ano po ung skin test momsh? Ftm

Mas masakit mamsh after operation hirap tumayo

Sa akin hindi naman depende siguro sa pain tolerance mommy.

hindi ko ramdam. kasi para sakin mas masakit ang mag labor

mas masakit pa ung labor ko kesa sa pg tusok ng anesthesia

Ndi namn po kc ako tinusukan akng nang painless bako anesthesia

4y ago

Malamang mamsh di ka talaga masasaktan

sakin kasi nakatulog agad ako pagka inject sakin