Required Swab Test

Hi mga mamsh. Medyo nammroblema lang ako kasi required ang swab test sa lying in na pag aanakan ko. Manila area po ako. Sa chinese gen hosp ako magpapaswab test dapat kasi yun yung pinakamura dito at dun din ako nirefer ng ob sa lying in. 5K price pero pag may philhealth 1500+ na lang. Pero ngayon binalita na yung philhealth hindi muna magdiscount sa swab test dahil hindi pa raw sila nakakabayad ng mga utang etc. Tanong ko lang po kung baka may alam kayong ibang institution kung saan pwede mag pa swab test na makakaless. 5K is too much para sa swab test. Pandagdag bayad na rin yun para sa panganganak. 😓😢 38 weeks na po ako.

1 Reply

sa red cross ata mas mura pero matagal release ng result. sa st.lukes BGC ata 4800