Maliit na baby

Hello mga mamsh. Sino po dito 1month different sa due date niya? Sure Naman po ako sa last menstruation ko pero sa ultrasound Kasi may 25 due date ko. Sa lmp April 11. Sabi ng ob ko maliit daw so baby sa tyan ko. Normal lang po kaya yun? Nagdedede pa po Kasi Yung baby ko na 11 months saken.

1 Reply

Hi. Naka base kasi ang Ultrasound EDD sa size ng baby. Ask your OB kung nasa normal pa yung baby mo sa tyan, at ask for advice kung ano pwede mo gawin.

2y ago

maliit daw po Ang baby ko 😢