Due Date

Hello po. Irregular ang mentruation ko kaya 4 months na nung nalaman kong preggy ako. Sa unang ultrasound ko (4 months) April 19 ang due ko nung sumunod na (6 months) nung nagpagender ako April 17 ang due ko tapos sabi naman ng ob sa ospital na pinagpapacheck-upan ko Aprill 11 daw ang due ko kapag base sa LMP ko. Next week pa lang ako magpapaultrasound ulit para makita na ang position ni baby. Ano kaya ang mas advisable na sunding due date?

4 Replies

Based sa ob ko, hindi na nagdedepende sa late ultrasound. Sa last mens at 1st ultra lang nagdedepende talaga. Sakin kasi April 9 sa 1st ultra, 2nd ultra april 10 pero ang pinakasinusundan ko na april 2 dahil sa last mens ko. 37 weeks na ko. So anytime pwede naman na lumabas si baby. Monitor mo na lang po. Di naman accurate palagi ang due date.

5y ago

Ang sinusundan ko nga din po ngayon is LMP kasi sabi naman ng ob magkakalapit lang yung date so dun na lang mag-base. Thank you po :)

super pareho tayo. irreg din ako 3 months ko na din nalaman na preggy ako. first ultra sound ko DDate May 28 LMP ko Aug 17 . mali daw di daw tama bilang ko sa LMP ko 2nd Ultrasound DDate June 3 LMP ko parin na sinununod yung Aug 17 . di nmn na nag react ob ko until now di ko parin alam excact DD ko. at excact LMP ko 😢

5y ago

Sure ka ba dun sa LMP mo na August 17? Sakin naman kasi sa 1st ultrasound ko sabi sakin sakto naman daw aa oh

kahit kasi anong due date ang sabihin nila, hindi din yan accurate mamsh. ibig sabihin lang po ng dates na yan ay around that date ka manganganak but that is not exact po. si baby lang ang bahala kelan po nya gusto lumabas

sa lmp nagbase skn e.