Rizal Medical Center

Mga mamsh sino dto taga Pasig. Ask lang tumatanggap ba sila ng walang record during pregnncy? Medyo ksi mataas Bp ko eh need ko na mag ask sa mga hospital mas okay sana public lang ksi d ganon kalaki nahanda naming pera :( and okay lang ba dun manganak? Thanks in advance!

1 Reply

Sis alm k kahit san hospital, protocol tlga nla n my record ka mnlang skanla pra alam nla history mu..

4y ago

Llo n pag cs sis nid nla ng refference mu mga ultrasound labtest ganun.. Ako dn cs, pnadla p dn saken ng ob k ung latest k n mga papel khit cya nman maghhamdle dn saken..