TIA mga MAMSH :*

Hello mga mamsh, tumatanggap po ba sa Rizal Medical Center sa Pasig kahit wala silang record? Last February pa po kasi ako nagpapa schedule for checkup at last June 29 lang ako nakakuha ng slot for checkup kaso July 17 pa and EDD ko is July 20. Kung Hindi po, saan po kaya magandang manganak na tumatanggap kahit walang record and affordable. Complete laboratory and checkups po sa lying in #first_baby_ #1sttimemom

2 Replies

explain mo lang sa hospital na ang tagal mo bago nakakuha ng slot pero dapat pagpunta mo sa hospital para sa checkup kumpleto kana ng laboratories at ultrasounds dapat habang hinihintay mo ang schedule mo sa pub hospital nagpapacheckup kna sa clinic para updated ang mga laboratorieso at ultrasounds kase kung dun ka palang magiistart sa mga laboratories at utz mo malamang di ka talga ni tanggapin. ganun kase yung nakasabayan ko sa public di siya tinanggap kase 35 weeks na siya tapos kulang mga laboratories niya tapos transV palang ultrasound niya.

Tumatanggap po yon sila as long as may dala kang records mo

1y ago

thanks for the reply mamsh. Nanganak na ako last July 17 and sad to say hindi ako tinanggap sa RMC kahit nakapag pa checkup na kami at may record na sa kanila. However, na deliver ko naman si baby ng normal sa ibang ospital nga lang 😆