cravings

Hello mga mamsh ! Sino dito yung super cravings sa sweets ?! At ano ung pinaka gusto niong matatamis ? Ako as of the moment YEMA binilhan pa ko ng Father ko ng isang box ng Yema at c husband nmn YEMA from 711 super happy ko kpag nkaka kain ng matatamis .. 19 weeks preggy sa 2nd baby ko ang sabi nila kapag sweets mostly girl dw kapag sour nmn boy .. nxt month pa ang pelvic ultrasound ko .. anyone na nka experience ng ganito about sa sweets at sour ? P.s by the way may panganay was boy at nag lihi ako skania ng santol ..

35 Replies

Ako baby girl yung saken gusto ko cream O hahaha

5y ago

Hehe asawa ko rin kaso d ko maawat kumain ng matatamis

Ice cream.. Anything bsta mlmig

Ako chocolates 😍 girl hihi

Anything basta chocolate

Ako po kitkat 😅

Donuts

Ako mahilig sa sweets, kakain ako kunwari tatlong chocolate tapos maya maya kakain naman ako kung anong makita ko ice cream, cake. Pag nasa opisina ko di ako nakakakain ng matamis, sad haha

Ice cream

Ako mamshie mahilig sa sweets pero baby boy po

5y ago

Yes po ingat saating lahat

ako! sweets at maasim ang nacrave ko

5y ago

pare parehas pala tayo na hoping for baby girl. ☺️