craing for sweets

Gusto q kumain ng matatamis na pagkain.parang naglalaway aq sa sweets. 3 ang boys q pero hindi aq ganito naghahanap noon ng sweets. Sabi nila pag sweets ang cravings babae daw. Sana nga po baby girl na ito.

1 Reply

Ok lang po na magsweets pero hinay hinay lang po sana sa pagkain ng matatamis, mas doble ingat po pag pregnant na tayo, sana po baby girl naman maging baby nyo momshie.. 😊, gusto ko din po pag nagbuntis ako is baby girl na, 😊

5y ago

Thank u momsh....