cravings

Hello mga mamsh ! Sino dito yung super cravings sa sweets ?! At ano ung pinaka gusto niong matatamis ? Ako as of the moment YEMA binilhan pa ko ng Father ko ng isang box ng Yema at c husband nmn YEMA from 711 super happy ko kpag nkaka kain ng matatamis .. 19 weeks preggy sa 2nd baby ko ang sabi nila kapag sweets mostly girl dw kapag sour nmn boy .. nxt month pa ang pelvic ultrasound ko .. anyone na nka experience ng ganito about sa sweets at sour ? P.s by the way may panganay was boy at nag lihi ako skania ng santol ..

35 Replies

Same!! Hindi talaga ako mahilig sa sweets before getting pregnant. Nagppimple din ako before pero nung nabuntis wala na lumabas. Then it's a girl 🥰

Leche plan sis.. Pero nung naglilihi ako gusto ko is siopao, sopas at banana Baby girl ang lumabas sa ultrasound ko today 27wks and 4days

Same here, kirkland almond lgi ako bumibili kada sahod ayawko nauubusan ng stock ewan ko pero gustong gusto ko lasa

not true mamsh ako mahilig din ako sa sweets pero boy ang baby q . wala naman po yun sa pinag lilihan or whatevssss.. 😊

5y ago

Sabagay mamsh kung ano ung ibigay ni lord basta healthy at normal 😊

Me too sis.first time ko nag crave sa sweets and I just found out na girl ang 4th baby ko!❤

5y ago

Wow galing congrats po .. nag kaka hope ako na sana baby girl rin hahaha

Minsan lang ako magcrave ng sweets pero sa ngayon donuts at cheesecake gusto ko.

Siguro po totoo kasi ako ayoko ng sweets, gusto ko maaasim tsaka maanghang. Boy po 😊

Ako po ngayon lang na 6 months naghanap ng matamis. Lechr flan po

5y ago

Ano po gender ng baby nio ?

Kahit ano namang pagkain sakin basta matamis.. #BabyGirl

Mahilig din ako sa matamis nung nagpa ultrasound ako baby girl

5y ago

Tlga mamsh ? Hehe natutuwa po ako kpag my mga ganitong response atleast nag kakaroon ako ng pag asawa na bka baby girl na rin ang kasunod .. slamat po