Due Date Nov. 12

Mga mamsh sino dito same due date pero dipa lumalabas si baby naiinip napo ako.. HAHAHHAHAHAH malaki nadin sya sa tummy ko ano kaya magandang gawin.. Advice po. 😊

10 Replies

ako 40 weeks 7 days galing n ako sa hospital kanina....nag ultrasound at nag NST peo ok nmn si babay sabi ni OB my 1week pa ako..then nagreseta sya ng primerose insert daw sa pem 3pcs 3x a day...then pagka insert higa ka 1hr bago ka tatayo..para lumambot daw cervix..wag nlng daw inom kse kakalat lng sa katawan pagkainom mas ok insert..