minimal subchronic Hemorrhage

Mga mamsh sino dito may same case ko.. my minimal subchronic hemorrhage. 13 weeks preggy niresetahan ako ng pampakapit ng 1 week saka ng progesterone (vaginal softgel) una kc 1 week na pampakapit lng binigay ni dra. after a week my bleeding padin sa loob kaya 1 week na pampakapit ulit plus yung progesterone...

13 Replies

Complete bedrest po. Mawawala po yan basta walang heavy work. Pahinga muna po.

5y ago

ito po nagdecide na ko magleave muna sa work iwas stress din.. salamat sa mga payo nyo

Same tau sis.. bedrest ako till now.

5y ago

sakin di naman sya low lying. ok naman si baby.. ung bleeding lng tlga. =(

1st trimester ganyan ako