same ultrasound result

My first ultrasound yung baby ko 6 weeks and 3 days no heartbeat , no cardiac activity, minimal subchronic hemorrhage . After 1 week pinabalik ako para ultrasound ulet . Kaso same result ng first ultrasound ko . Sabe hindi lumaki si baby means patay daw sa loob ng tummy ko . And inadviced ako na mag paraspa .. wala akong bleeding and nakakaramdam pa rin ako ng sign ng preggy . First baby ko to at ayoko naman isuko agad. So nag pa second opinion ako .. pano ba malalaman na gumagalaw si baby ?

1 Reply

Ang galaw ni baby mararamdaman mo lang pag nasa mga 20 weeks ka na approximately. So at this early heartbeat lang ang basehan kung viable or mabubuhay si baby. Dapat at 6-7 weeks may heartbeat na si baby. Kayo kung gusto nyo pwede kayo maghintay ulit ng 1 week kung hindi pa din kayo nagdugo or kusang lumabas yung products of conception within next week. Kung wala pa din talaga heartbeat at that time, wala na po talaga. Nangyayare po talaga yan blighted ovum.. malungkot pero di na sya maagapan.

4y ago

Magpaultrasound din po sana kayo sa isang OB sonologist kasi sila po yung mas sanay kesa sa ibang taga ultrasound. Sa mga hospital po merong ganun or ibang diagnostic clinic. Tanungin nyo lang kung may available na OB sono.