Nababadmood ang buntis

Mga mamsh sino din ba dito ang nakakaranas ng naiinis sa mga kasama natin sa bahay?sa panahon ngayon hindi tayo makalabas ng bahay kaya magtitiis talaga tayo sa mga nakakasama mo negative ang isipan. ??Ang mahirap pa hindi mo kasama asawa mo.

1 Reply

same here sis, lagi akong nabubwesit sa bahay lalo na't di ko kasama si hubby LDR kmi ngayon timing pa yung covid na yan. suspended pa lahat ng flight, kaiinis tlaga. Bwesit din kasi na virus yan.