sinok ni baby sa tummy

Hi mg momsh, anong feeling pag sinisinok si baby sa tummy? May nfafifeel ako na malakas na tibok sa may left side ng lower tummy ko sunod sunod xa sinok ba ni baby un? Hehe

6 Replies

Yes, hiccups ni baby. :) ung heartbeat nj baby hindi natin nafifeel un, kailangan pa ng fetal doppler para marinig.

di ko na experience yan mommy .. di ko nalalaman kung sinisinok c baby sa tummy 😊

4y ago

Sinok nyana Po Yon mommy

Hiccups nga yun ni baby momsh..normal naman po un.

4y ago

Thank you momsh. Ftm kasi ako kaya yun hindi ko pa alam ano ung mga feelings feelings nung iba hehe

Same tayo mamsh pero di ko din sure ano yun😞

4y ago

hiccups yan ni baby mommy hihi na feel ko din yan every after meals mga dalawang beses sa isang araw hehe.

Yes po hiccups ni baby yun sis 😊

Pitik pitik lang po mommy.. 😊

4y ago

Kya nga momsh, akala q tlga heartbeat nia yun. Nagworry pa ako kasi baka ano na nangyayari sakanya tpos un naisip q baka sinok nga nia 😂 knina kc kumain aq after ko kumain bigla xa nagganun haha