naglelabor na ba ko?

Mga mamsh sana may makapansin ng post ko. Tanong ko lang kung labor na din ba yung pananakit ng balakang. Hindi na ksi nawawala pananakit ng balakang ko eh. Sumasakit siya ng sumasakit pero wala pa din akong spotting. Medyo tumitigas lang din tyan ko. Baka ksi nagfafalse labor lang ako eh. First time mom din ksi ako.

1 Reply

Yes po sign na po yan ng labor, sa 2 kids ko ganyan yung labor ko sumasakit na yung balakang and matigas na tyan. Walang bleeding or hndi pumutok panubigan ko.

5y ago

Check up ko na din bukas eh. 38weeks and 4days na din ako. Lagi kasi ako nafafalse labor kaya ayoko pa pumunta ng ospital eh