Masydu bng maaga?

Mga mommy ayun sa ultrasound ko december 26 due date ko pero ngyun nkakaramdam ako ng pananakit ng balakang ko lower body ko lalo syang sumasakit kpag nkatayu ako signe nb ng labor tu pero wala nmn po discharge na lumalabas skin un pananakit ksi ng balakang ko every 5min tas pti pem2 ko medyu msakit

1 Reply

kumusta sis oky kanaba

3y ago

Hello sis ayus nm. Po ako lagi ng sumasakit balakang k ska un private part ko pag na galaw si baby 37weeks and 2days na ako ngyun