happy ka ba?

Mga mamsh san po kayo mas msaya , noong dalaga pa kayo or ngayong may anak na kayo? Honest answer please. ?

26 Replies

ngayon, kasi may direksyon na buhay ko di katulad noon na puro tropa at bisyo inaatupag ko hahaha minsan nakakamiss din maging dalaga pero kapag tinitignan ko anak ko, mas masaya pa din ako 💖

May anak na. Maybe because na enjoy ko masyado yong pagka dalaga ko.. 37 na din kasi ako nang magka first baby.😁 iba pa rin ang saya pag family na ang priority.

hindi madali maging CS mum, lalong di madali ang maging isang single mum, but i would still say motherhood ang pinakamasayang nangyari sa buhay ko. ❤

Masaya ko noon dalaga pa ko.. pero Mas masaya ngayon lalo na pag nakikita ko ang ngiti ng baby ko, ang sarap sa puso😊❤️

nung dalaga pa, pero masaya naman na may anak na minsan ang problema nasa asawa dahil minsan sila yung nag bibigay ng stress

nong dalaga pa ako masaya ako pero ngaun my anak n mas lalong masaya problemado sa ama

ngayong may family na. 😊 lalo na very supportive si husband and hands on sa anak.

Ive never been this happy my whole life now that i am married and 28 weeks pregnant.

noon. Hindi naman kase masaya at hindi rin ako sinuwerte sa partner ko ngayon

may anak po. kasi may inspirasyon sa araw araw.