Struggle is real

Mga mamsh may same case ba sakin dito mag 3months lo ko sobrang hirap padedein kahit anong pilit kapag dede time na nya ayaw nya magdede kailangan antok na antok sya bago dumede hays nakaka stress na kung nagsasawa naman sya sa gatas di nya iinumin yun kahit gutom na gutom na sya di ba? Babalik pa kaya sa normal dede routine nya? 😩 #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #FTM

8 Replies

si LO naman aayaw nya dumede pag busog na. gusto lagi binubuhat paano nasanay sa mga in laws ko. kahit naglalaro mag isa yung bata ayaw pabayaan buti nga behave e tapos bubuhatin ibabalik saken pag antok na. kaya ngayon pahirapan ako. pag nagpapaantok gusto lagi buhat.