CAS

hello mga mamsh. Question lng, nagpa Anomaly scan ba kayo ng kayo lang without ob's advised? Or kelangan tlgang wait nalang si ob kung kelan magpa ganun. Kasi di ko pa din alam gender ni baby. Balak kong thru CAS nalang din malaman para isang ultrasound bayarin nalang.. Medyo naiinip na nga lang ako. Hehee

2 Replies

Ilang weeks na po tummy mo? Wait mo po advise ni OB. Or pde mo dn tanong sknya kung kelan pde.

5y ago

22weeks 😊.. sa check up ko next month tanong ko. Di pa din kasi nya naoopen sken yung about CAS. Dito ko lang nababasa..