CAS

Gusto kong magpa-CAS kaso walang ganun sa mga hospital at clinic around my area. Kaya pelvic ultrasound nalang. Okay naman daw lahat kay baby.. sakto at normal lahat.. newborn screening nalang siguro pagkalabas nya. Hirap kasi kung maghanap pa ng CAS sa ibang bayan. Yung pinapacheckupan ko kasing lying in clinic wala namang mairekomenda. Wala silang idea kung san merong ganun. At di rin naman nila ako inadvise.. nababasa ko lang yung CAS dito sa TAP kaya gusto ko din sanang magpaganun para kay baby. Kayo mga mamsh? Nagpa-CAS ba kayo?

1 Reply

yes po, pra din mlaman kung normal si baby at healthy. pero sbi nman po sayo okay si baby mo as per pelvic ultrasound e.