Congenital anomaly scan

Hello mga mommy ilang weeks or months po kayo nagpa cas ultrasound? #firsttiimemom #TeamJanuary2023

12 Replies

24 weeks po ako pinapasched ng OB ko. Team Jan. 2023 din po. Sept. 17 po ako magpapaCAS 24w6d exactly. Not avail kasi ngayong araw.

team january 2023 dn po ako.. oct. 10 po ako inischedule ni ob for CAS... #firsttimemom #TeamJanuary2023

mga 26 weeks daw po sabi ng OB ko, bale pagdating ng October 2022 pa

24weeks :) bale sa sept24 ako pinasched mi OB. team january 2023

Sabi Po ng ob ko sa Ika 6 months dw Po un gagawin.

kaka pa cas ko lng po, team Jan din po

Ako at 22wks pinagagawa na ni ob.

20 weeks ako nung nag pa CAS ako

24th wk po sabe ni OB sakin

24 weeks din po ako 🤍