Philhealth

mga mamsh pwede ko po ba magamit ung philheath id ko sa hospital kung san ako manganganak kahit mga 5 months palang hulog ko? thanks

11 Replies

Pwede naman sis pero di gaano kalakihan discount mo. unlike kung sa loob ng 9-12mos. hulog mo. pero depende padin kung private o public yung hospi. kasi sa kaibigan ko cs sya sa public 2,400 na hulog nya sa phil.health sa loob ng 1 yr 11k nabawad bali 26k lang nabayaran nila.

5y ago

yes po cs sis. sa private hospital 80k po ang cs :)

Dapat meron Po kayong at least 9 months active contribution, if Hindi Po kayo umabot Doon, pwd NYU Naman pong bayaran

inquire ka po sa philhealth tungkol sa Woman about to give birth program nila... need mo lng pay 1yr contribution tapos ok na.

Hulugan mo na po 1 year. Para po okay na. Kasi quarterly naman ang hulog don para po makasigurado ka na magagamit mo.

kaylangan daw po active ng 6 months bago ka manganak ang philheath bago magamit.

ganun mamsh sayang pala anlaki din sana ng bawas 😅

Sakin nun need bayaran d whole year. Pag hndi d sya magagamit.

5y ago

Opo pwede

1 yr dpt mommy i apply mo sa watsgb po

Kelangan 9mos before ka manganak.

5y ago

Pwede nyo po silang tawagan sa hotline nila if may landline kayo (02)441-7442 or text nyo +639178987442. Matagal lang magreply pero nasagot nmn.

Yes pwede po