Philhealth

If iuupdate po yung payment sa philheath maggamit po ba agad yun sa hospital sa paganganak? if not, gano katagal kaya bago sya pwede magamit?

2 Replies

Yung women about to give birth pwede mo bayaran once lang pero panganganak lang daw covered dun momsh. Kaya inadvice sakin na magbayad na din ako ng sarili ko pwera pa yung 2400 para kung ako ang magkasakit pwede ko magamit. 9 months consecutive payment naman bago magamit yun momsh.

5y ago

Yun! Thanks momsh! bukas na bukas punta ako philhealth.

Magagamit mo momsh,bayaran mo nalang yung 1year na 2,400 para magamit mo

5y ago

Yes sis. Magagamit mo agad yun. 😊 ako nun sept ang due date ko. august ko inasikaso philhealth ko, tapos 1week after ko naasikaso, nanganak na ako 😅

Related Articles