NEED YOUR PRAYER'S

Mga mamsh please include my niece in your prayers mga mamsh ???. Nasa NICU siya ngayon at naka oxygen kasi mahina daw po ang baga. Kaya naman daw niya huminga mag isa kasi pahingal daw yung paghinga. Tapos nakakain din daw ng dumi si baby ???. Kinakabahan ako ngayon. Lalo nat anytime soon pwd na din akong manganak huhuhuhu. Yung excitement ko napalitan ng kaba ngayon???

2 Replies

Be still mumsh, pray and believe po, He will heal the baby. Pray for God's protection din sainyo ni baby mo mumsh??

Okay momsh. ??