my baby is in NICU

im 5days post cs i was rushed here in.the hospital kasi my water broke 36hours akong naglalabor pero 2cm padin kaya they decided na cs nako dahil nauubusan nako ng panubigan naka admit padin ako and my baby is in NICU diagnosed pneumonia sabi ng pedia niya nagcollapse daw po ang upper right ng baga ni baby malalim yung paghinga niya at is moment si baby naka tubo and my machine na nagsusuport sakanya para sa oxygen ang daming nakasaksak sakanya nanghihina nako first baby ko kaya sobrang nababaliw ako kakaisip PRAYERS FOR MY LO please help me #firstbaby #pleasehelp #BabyBoy #advicepls

1 Reply

tight hug mommy. my baby was a NICU baby also, born at 32 weeks. ang dami niyang complications. nagka-meningitis pa siya! but after 41 days in the hospital, we were able to bring her home. kapit lang mommy! in the meantime, try pumping milk na po. ako nung feeling ko sobrang wala ako magawa sa sitwasyon, i obsessed sa pag imbak ng milk kasi feeling ko yun magpapalakas kay baby! may study po kasi na NICU babies mas mabilis makarecover at lumakas with breast milk :)

3y ago

opo momsh thankyou po sobra. totoo po yan momsh after 18days ni baby sa NICU nailabas nadin po namin siya simula nung pinainom po siya ng breast milk ko dun napo onti onting gumaling si baby nung una po sa feeding tube lang dinadaan pero onti onti napo niyang kinakaya yung pagbaba ng rate ng ventilator niya hanggang sa natanggal napo yung tubo at pwede na siya mag direct breast feed sakin dun napo nagtuloy tuloy pag galing ni baby