24 weeks pregnant

Mga mommy binigyan ako ng ob ko ng ganyan para sa sugar Kasi medyo mataas sugar ko. Kinakabahan Kasi ako sabe nya high risk daw. Sana po may makasagot , salamat po #advicepls #1stimemom

24 weeks pregnant
16 Replies

Cefurex for sugar?? Antibiotic yan e pang UTI/infection. Pag mataas ang sugar pag preggy insulin ang gamot na binibigay. Confirm mo with your ob. Baka na mix up mo lang yung info. Baka yes medyo mataas sugar mo pero that's not for your sugar. Although safe naman yan to take while preggy to treat UTI.

Baka di niyo lang po masyado naintindihan si ob ? confirm niyo po uli. Ganyan ininum ko nung malala uti ko,2+ din sa protein. reseta ni OB salen yan kaya ayun kumalma at naging okay din urinalysis ko. Pero kong sa sugar yan,nakakapagtaka naman

Hndi po mgnda pg mataas ang sugar mii, hinay2 po sa sweets. Yong kasabay kng preggy din mataas sugar nya although okey lang si baby nya but still pina admit sya ng OB dhil nababahala ang OB sa sitwasyon nya.

Antibiotics po ang Cefuroxime. Better po na itanong mo nalang ulit kay Doc. Pwera nalang po if my UTI baka for UTI mo po yam Mamshe..

parang pang UTI po yan mommy kasi ako nagka UTI kaya niresetahan ako ni ob ko ng cefuroxime axetil naman

pinainom po ako ganyan ng OB ko pero for infection po ung sa ihi..ang alm ko po antibiotic yan..

pang uti yang gamot na yan mii, ganyan din kasi gamot ko sa UTI ko since mataas ang uti ko.

safe po yan inumin mi ❤️ kelangan mo po yan delikado ksi pag mataas ang sugar po while preggy

2y ago

Safe but hindi for sugar yan mi.

momsh antibiotics po yan. nag take po ako nyan nung may UTI ako as prescribed by the OB

Sa infection yan mii , insulin at less carbs ang sa sugar less sweets na din ,