nipple confuse

mga mamsh penge naman tips ano ginawa nyo para makadede ng maayos sa bote si baby. kase noon nung triny ko magpump nasasayang lang and kahit formula. avent and juniors pinatry kong bottle. ngayon kasi need na dahil dadalin sya sa province nMen. breastfeed kasi talaga kami since newborn sya up to now na 4mos old na. any tips mga mamsh pede gawin? huhu

1 Reply

Bottle and breastfeed din po ako, para masanay siya di ko po siya pinadede talaga sa akin at no choice po siya sa gutom.. dumede din sa bottle

4y ago

Ung free lang po sa automatic breast pump ang gamit ko.. at no extra bottle po ..