Breastfeed to bottle feed?

Hi mga mamsh! 4 months old na si baby ko gusto ko sana siya matuto dumede sa bote, since mag aaral po ako ng college this upcoming school year pero balak ko pa din po siya i-breastmilk sasanayin lang po sana sa bote para di po mahirapan at kawawa si baby kung sakali, kaya now palang gusto ko sana siya matuto. Nakailang bili na din po kami ng dede iba-iba (como tomo, avent, chicco, pigeon) kaso ayaw talaga nya kahit breastmilk pa po laman laging nasasayang ang pinupump ko sobrang dami nya ng stock kasi di naman nya nadede. Madalas kasi naaawa ako iyak ng iyak pag pinapadede namin sa bote, di ko po kasi natitiis kaya ending sa akin sya dede hanggang sa masayang nanaman po pinump ko 😔😔 halos 4oz din po nasasayang palagi Any tips naman po? Pano po ba sanayin si baby sa bote #pleasehelp #firstbaby #firstmom #1stimemom #advicepls #worryingmom #breastfeedbabies #breastfeed

1 Reply

same tayo momsh. sabi padedein daw sya pag gutom na gutom na at wag tayo yung magpapadede kaso nakakaawa kasi. yun baby ko pa mandin talagang pasigaw pag umiyak

2y ago

ganyan din po baby ko mi. hirap talaga tiisin, nagwawala talaga

Related Articles