Rectal Area pain

Hi mga Mamsh. Pasintabi po! Sino po dito nakakaranas na nahirapan mag-poop at masakit na rectal area? Anong remedy po ang ginawa ninyo bukod sa more on liquid intake? 35 weeks preggy here. Salamat po...

2 Replies

inom ka po pineapple juice with fiber po at eat more fiber foods like oatmeal wheat bread green leafy vegtbles iwas muna sa meat if possible ganyan din po ako momshie nung 32 weeks hirap mag poop..

5y ago

Thanks mamsh...

Naexperienced ko yan Maamsh..ilang days din..kumain.ako pinya..or watermelon..yakult din..

5y ago

Today lang din nman sya nag start masmh.... parang ayoko na mag poop kc masakit. I'll take yakult everyday from now on. Thanks mamsh!

Related Articles