Pain on genital area

Hi mga mommies im on my 29 Weeks, question: nanakit din ba yung surface ng genital area nyo na connected sa whole leg nyo pag naglalakad? Based sa google kasi dahil lang daw sa pagbigat ni baby kaya nhhrapan yung uterus kaya nag cacause ng muscle pain, 2nd week pa kasi balik ko sa OB bka may nakaranas lang sa inyo at anong remedy po gnwa nyo?

1 Reply

Yes normal lang yan. Mabigat na kasi si baby. Lalo na pag tatayo ka from pagkakahiga or pagkakaupo. Ok lang yan basta nawawala nman eventually. Try mo mag maternity belt. Pero pag ung pain mo d nawala consult mo na si OB.