Hirap sa pagdumi😥

Hi po. 33 weeks and 4days preggy po ako. Pasintabi po sa katanungan ko, pwede po ba ako gumamit ng rectal suppository nahihirapan po kasi ako dumumi. Di po ba makakaapekto kay baby yun ?#firstbaby #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

mom consult mo kay Ob mo, pero kung natural way hanap mo. every gising mo magwarm water ka. wag ka muna kumain, makatulong sya sa open ng bituka natin. more leafy vegetables and fruits talaga mommy yung rich in fiber. more tubig din, lalambot talaga dumi mo. ganyan din ako dati pero simula noong ginawa ko yan naging okay dumi ko everyday na rin

3y ago

noted po. maraming salamat po.😍

Kontak po kayo sa OB nyo po mara may mka advise sayo kung anong gagawin

3y ago

maraming salamat po.😍

Related Articles