Over due daw

Hi mga mamsh pasagot naman nag pacheck up kasi ako sa center sabi sakin over due na daw ako pero sa ultrasound 38 weeks palang ako ang lmp ko kasi july 24 2021 tas dapat ang due date ko is may 1 pero di pa ako nanganganak hanggang ngayon

3 Replies

kung open minded ka ito nlng po gawin mo kung ayaw ng ob mo mag induce labor mag do nlng kau ni mister kit araw araw paramg induce din un kasi mahirap pag ma over due makapopo sa tyan mo same sakin buti naagapan ko ung baby ko nga lang sakitin sya ngayon

ganun din po ako now , mommy ano po ng yari sayo , ano po sinunod niyo yung sa center or sa ultrasound ?

pasagot po

2y ago

Always ko na pong ginagawa yon umaga at hapon