any recommendations for hospital at QC or near north Caloocan area?

Hello mga Mamsh ? Papa -advise lang po ako if may mai-rerecommend po silang hospital? Also any idea hm po Normal delivery nila? Kahit estimated lang po? Anyy suggestions ay welcome po ?

1 Reply

Sa may Commonwealth hospital ako nanganak. Normal delivery ako. 75k rough est. for me and baby (incl.ob pf, pedia pf, anesthesiologist pf) 3days s hospital

4y ago

Thank you very much po