Hospital Recommendation

Hi everyone, I would like to ask your recommendation of best hospital for cs delivery yet still affordable. Near in qc, caloocan or manila sana. TIA

11 Replies

Hi mamsh. Nakahanap kn? Best recommendation ko Fabella pa din. Bsta well planned ang schedule at emergency route sa time ng delivery. Very reliable ang mga ob at midwife. They would know what to do whatever happens.

4y ago

Hi mamsh.gusto ng nanay ko din sana ng fabella. Sino po ob ang nagpaanak po s inyo? Thanks mamsh

MCU OPD clinic may package sila dun UST OPD clinic- according to my OB 40k pag CS di pa nabawasan Ang philhealth dun. Chinese Gen. Hospital- d ko sure pero balita ko sa kapitbahay nmin libre sa charity ward nla.

Yung Dr. Jesus Delgado sa may Kamuning sis, mas mura dun kumpara sa ina pero quality talaga dahil maternity at child birth specialty nila. Hindi ako dun nanganak pero maganda reviews dun ng workmates ko na dun nanganak

5y ago

Semi private yata sis

Delgado sa may kamuning.dun ako nanganak ng 2014 and sa 2020 dun uli ako mag CS specialty nila maternity & childbirth.😉

4y ago

May nakapagsabi lang sakin dito na around 80k na daw cs.di pa ko nakakapag inquire kasi 13wks palang ako.

Mamshie FEU service ward 30k dw cs around 20k pg normal. Private aman normal is 60-80k pg cs atleast 100k.

The Medical City,high quality ang service.I gave birth to my 2nd son and ang dali ng pag-galing ko.

4y ago

Caesarian section kse ako nun,me packages sila for NSD package or normal delivery don nd me CS package din,sa akin inabot ako ng 80k 5 days ako nka-admit.

Sa chinese gen mura lang yata and mcu

Fabella or st.jude po

Quirino Hospital

St. Jude at Manila po

4y ago

Wala pa po pero nakita ko sa internet na mura rates nila at dun nanganak hipag ko Sis