Hello mommies

Any recommendations po na hospital/OB along QC? near SM north po sana. FTM here, hindi pa nakakapagcheck up sa hospitals puro lying in lang. Thank you so muchh

1 Reply

st.lukes ang the best. kung budget ang magiging problem, meron naman silang social service pwede kang mag-ask sa kanila ng discount card depending sa assessment nila sayo.. you may also try sa delgado hospital (private nga lang din specialized sa maternalnand child care)