How to know if your water broke?

Mga mamsh pano po malaman if pumutok na ang panibugan? Habang nagwalking kasi ako kanina parang may nagleak po fluid pero wala naman po ako naramdaman contractions. Pagcheck ko po sa pantyliner ko basa lang po walang kulay.

2 Replies

ang sabi nila pag tnry mo raw pigilan pero tuloy tuloy pa rin ang pag leak, panubigan na yun. unlike pag ihi, kaya mo pang pigilan. totoo naman sya based on my experience. saka walang kiliti sa puson pag lumalabas sya.

4y ago

marami po un. para kang umihi. kung konti lang naman ung na exp mo baka discharge lang yan.

kapag water broke po, malakas pa sa ihi po ang lalabas. saka tuloy tuloy po siya.