39wks and I think my water broke

Nakahiga po ako sa kama. I suddenly felt a gush of fluid come out. My dress, underwear, pantyliner, towel that I covered and my bed were soaked. Not sure what to do. It stopped. I don't know if I have to go to hospital, I'm not sure if it's amniotic fluid or vaginal discharge. It doesn't have any smell or odor.

2 Replies

Hi momsh I suggest you go to the hospital to check kung panubigan mo na yun. 39 weeks ako nung pumutok yung panubigan ko nasa CR pa ako nun nagmamake up when we got to the hospital panubigan ko nga. wala akong naramdaman kahit anong pain. basta na feel ko lang parang may nag pop sa pempem ko then water pababa sa legs ko pero konti lang. 10 pm pumutok panubigan ko pero 4am pa talaga ako nakaramdam ng pain though sabi nila 5cm na ako nung nag IE. mejo malakas lang kasi yung pain tolerance ko kaya hindi ko dama nag lalabor na ako.

5y ago

Hi mamsh! Wala pa rin masakit sakin until now baka false alarm lang or nakaihi lang me.

Wala po bang pain? Better contact ur ob. Or punta ka na sa ospital, para papuntahin si ob mo don para maturukan ka ng pampahilab, baka magdry labor ka po. Masama pag matagal nawala ang panubigan

5y ago

Wala pa naman masakit sakit mamshy. Possible ba yun? Wala naman masakit. Pero buong araw feeling ko najejebs ako pero wala nalabas.