Paano gagawin ko

Mga mamsh pano ba gagawin ko, Nahihirapan kasi ako huminga na pag nakakaamoy ako secondhand smoke, yung biyenan ko kasing lalaki nag yoyosi nandito kasama namin sa bahay hindi naman ako makapag reklamo kasi nahihiya ako anong gagawin ko hindi ko na matake pa yung smoke na nalalanghap ko nanakit na likod ko

2 Replies

Sabihin mo po sa asawa mo para sya magsabi.. pareho tayo situation, FIL ko rin walang pakelam kung me buntis, tuloy parin yosi sa loob ng bhay. Dlawa kami ng anak nia (SIL ko) buntis ngayon. Pero wapakels sya. Napaka insensitive no?

4y ago

Musta mga baby nyu mamsh? Ako ksi nkaka ampy dn ng second hand smoke

Sabihin mo sa husband mo sis, makakasama sainyo yan ng baby mo eh.