Breech baby

Mga mamsh pang 2nd baby ko n po ito ksi s pangany ko normal ako ngyon breech sya tpos follow up ko s ultrasound s 19 sbi po ob ko kpg breech p rin sya cs n dw ako 36weeks eh 35 weeks n po ako hndi po b napaka aga namn para cs ako? Sana umikot si baby ayoko po tlga cs ksi wla aalga s akin kawawa nmn un pangany ko.

2 Replies

kausapin mo si baby para umikot pa mommy. lagi ka magleft lying position at wag ka panay higa ng higa po lalo ng nakatihaya.

Related Articles