about milk and poops..

Hi mga mamsh pahelp namn po normal lang poba na 1- 2 days di nag pupu. c baby... Madalas ika 2 days xa pumupupu pero super dami namn after nun after 2 days ulit... dipo kaya sa gatas nya.. s26 po milk nya and puro furmula napo..

2 Replies

Ganyan din baby ko, madalas regular pupu nya. Ganun ata talaga pag formula

5y ago

Bantot din ba hahahaha

Ang alam ko po pag formula regular dapat magpoop pag breastfeed normal lang na di magpoop na regular